3 phương pháp làm sạch kính

kính, cây xanh đem đến sức sống và sự tươi mới cho căn phòng. Giống như các phụ kiện khác, sau một thời gian hoa lụa cũng cần phải làm sạch để giữ cho chúng trông được sống động và mới mẻ. Để thật sạch, bạn có thể rửa hoa trong nước hoặc giấm. Để loại bỏ bụi bám, bạn có thể dùng máy thổi khí nén có thể giúp giữ cho kính sạch sẽ một cách thường xuyên. Hút bụi và thổi khô kính của bạn có thể giữ cho chúng mới và bền hơn.

Phương pháp 1: Làm sạch kỹ

Nếu kính đã để trong một thời gian dài, chúng có thể bám nhiều lớp bụi bẩn. Trong trường hợp này, bạn có thể rửa hoa bằng nước rửa bát trong một bồn đầy nước ấm, trộn 2-3 thìa nước rửa bát loại nhẹ. Sau đó bạn có thể rửa từng cánh hoa thật nhẹ nhàng. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ bụi bẩn không mong muốn.

 

 

 

 

Phương pháp 2: Loại bỏ các chất bẩn và bụi bám ít

Khí nén có thể được sử dụng để loại bỏ nếu kính bị bẩn ít. Bạn có thể mua khí nén tại hầu hết các cửa hàng bách hóa và sau đó sử dụng nó để loại bỏ bụi bẩn từ kính.

– Bạn có thể sử dụng khí nén để thổi nhẹ bụi bẩn ra khỏi kính.

– Tuy nhiên, bạn nên tránh thổi mạnh không khí nén trực tiếp vào kính.

 

Phương pháp 3: Loại bỏ bụi bám nhẹ

1. Sử dụng một chổi quét bụi. 

Một chiếc chổi lông, có thể được sử dụng trên kính một cách thường xuyên. Khăn không dùng được để loại bỏ chất bẩn lớn hay các mảnh vụn, nhưng có thể loại bỏ một lớp bụi nhẹ. Để thường xuyên giữ hoa mới, hãy tạo thói quen phủi nhẹ hoa lụa.

2. Hãy thử một máy sấy thổi. 

Một máy sấy thổi có thể được sử dụng thường xuyên để loại bỏ bụi. Bạn nên sử dụng máy sấy thổi hàng ngày. Điều này sẽ ngăn chặn bụi lọt vào sâu và gây khó khăn để loại bỏ sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.730.833