LỜI GIỚI THIỆU

 

Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH  NHƯ Ý

Tên quốc tế : Nhu Y  Company  Limited

1. Địa chỉ: Công ty TNHH Như Ý

1.1 Văn phòng công ty:
Địa điểm: Đại Lan – Duyên Hà – Thanh Trì – Hà Nội
Số ĐT: 024. 3686. 0767 / 3682.4780         
Fax: 024.3682. 4130
Hotline: Mr. Tân : 0981.730.833

Email: cokhi@nhuy.vn

1.2 Nhà máy sản xuất I:
Địa điểm: Đại Lan – Duyên Hà – Thanh Trì – Hà Nội
Số ĐT: 04. 3686. 0767          Fax: 04. 3682. 4130

2. Ban lãnh đạo công ty:
+ Giám đốc        : Phạm Văn Như

3. Vốn điều lệ của công ty: 8.000.000.000đ ( Tám tỷ đồng chẵn )

4. Giới thiệu về công ty:

Công ty TNHH Như Ý được thành lập vào ngày 12 tháng 08 năm 2003.Công ty chúng tôi chuyên thiết kế xây lắp các công trình nhà xưởng,  các kết cấu sắt thép nội thất văn phòng, nhà ở dân dụng. Trang trí nội ngoại thất bằng sắt thép không rỉ, gỗ, thuỷ tinh, nhựa tổng hợp.

Trong những ngày đầu thành lập, hoạt động chủ yếu của công ty chúng tôi là: sản xuất các mặt hàng trang trí nội thất theo đơn đặt hàng của khách hàng nhưng mang tính đơn lẻ. Trong nhiều năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển lớn mạnh và luôn tự hoàn thiện mình. Cho đến nay, công ty chúng tôi đã có nhiều hàng hoá đa dạng cả về mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm và ngành nghề kinh doanh.

Với đội ngũ cán bộ thiết kế đầy kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc. Với phương châm chất lượng sản phẩm là trên hết, vì lợi ích của khách hàng, với giá cả ưu đãi, công ty chúng tôi đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy giao công trình cho công ty chúng tôi đảm nhiệm, sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm như: cầu thanh thép uốn soáy lượn đa dạng, lan can sắt, hàng rào, đồ trang trí nội ngoại thất. Chúng tôi còn là nhà cung ứng vật tư sắt thép , kinh doanh máy móc thiết bị ngành cơ khí, kết cấu các nhà xưởng khung thép có quy mô lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế. đến nay đã có nhiều bạn hàng tìm đến chúng tôi và coi chúng tôi như một đối tác tin cậy và làm ăn lâu dài.

Dịch vụ hậu mãi luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu sau khi đã lắp đặt hoàn thiện công trình. Với phương châm tất cả vì chất lượng sản phẩm và vì lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi luôn tự hào với những công trình đã qua và những gì chúng tôi đã đạt được. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, vươn cao hơn nữa, hoàn hảo hơn cả sự mong đợi các sản phẩm công trình … Luôn phấn đấu để mang lại sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty chúng tôi !