Giàn Giáo Vietform

Giàn Giáo Vietform của công ty Giàn Giáo

Giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform là loại giàn giáo mới phát triển, hiện tại đang được sử dụng trong quá trình thi công các nhà cao tầng hay các công trình lớn với khả năng chịu tải lớn, lắp dựng nhanh. Loại giàn giáo này khá linh hoạt và an toàn.

Tải trọng giàn giáo nêm thông qua kiểm định lên đến 15000kg, liên kết theo phương ngang của loại giàn giáo này cũng vững chắc hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Giàn giáo nêm quá trình lắp đặt cũng nhanh hơn và sau khi lắp đặt công trường không hề ngổn ngang đồng thời với thiết kế từ những thanh ống riêng biệt nên việc lưu kho bãi cũng được giảm chi phí đáng kể.

Giàn giáo nêm được công ty chúng tôi sản xuất theo công nghệ hàn CO2 cho ra các sản phẩm có mối hàn chất lượng ổn định tốt hơn nhiều so với hàn hồ quang (hàn que) mối hàn sau khi hàn không bị rò rĩ, vùng hàn nhỏ, mối hàn hình thành tốt ở mọi vị trí không gian. Tạo cho giàn giáo có độ ổn định và an toàn cao.

Giàn Giáo luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn

Giàn giáo xây dựng do Giàn Giáo  sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn an toàn xây dựng, giá thành rẻ, giao hàng tận nơi, bảo hành trên toàn Quốc.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.730.833